CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ GHÉ QUA WEBSITE VNMAMA.COM. KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH AN KHANG - THỊNH VƯỢNG

Quy chế hoạt động


VNmama.COM là website chuyên kinh doanh các mặt hàng decal dan tuong, sticker dán tường, đồng hồ kèm sticker, đèn ngủ kèm sticker, giấy dán tường, tranh dán tường, ... Tuy không phải đi vào lĩnh vực thị trường tranh dán tường đầu tiên nhưng chúng tôi cam kết sẽ cung cấp đầy đủ thông tin tới Quý vị với thời gian nhanh nhất. Những câu hỏi của Quý vị được chúng tôi rất quan tâm và trả lời nhanh, gọn và email hay các mạng xã hội (facebook, blog,twoo...). Bất kỳ một thị trường nào cũng là một sân chơi và các hoạt động thương mại quanh nó là những trò chơi, Vậy làm sao để có sân chơi bổ ích với các trò chơi ly kỳ, hấp dẫn, thu hút và ai cũng có thể chơi được. Xin mời Quý vị khám phá ra sân chơi của chúng tôi nhé.
1. Nguyên tắc hoạt động
- Quý vị tham gia giao dịch tại VNmama.COM tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán hàng hóa, sản phẩm không trái với qui định của pháp luật.
- Hoạt động mua bán hàng hóa qua VNmama.COM hoạt động công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.
- Khi đạt được một số lượng người mua chung nhất định, người mua sẽ được hưởng chính sách ưu đãi về giá thông qua việc giảm giá trực tiếp trên hàng hóa với mức giá ưu đãi. 
2. Quy trình giao dịch
VNmama.COM sinh ra nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng có nhu cầu mua sắm hàng hoá trực tuyến trong lĩnh vực trang trí nội thất. Khi có nhu cầu mua hàng trên VNmama.COM, khách hàng thực hiện mua hàng theo các bước sau đây: 
Bước 1: Sau khi đã xem thông tin về mặt hàng, bạn ấn vào nút “ĐẶT MUA”.
Bước 2: Có thể "TIẾP TỤC MUA" hoặc "THANH TOÁN NGAY". Nếu "THANH TOÁN NGAY" thì bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin như: họ tên, địa chỉ, điện thoại, email cùng lời nhắn và nhấn "THANH TOÁN"để chúng tôi có đầy đủ thông tin liên hệ lại với bạn.
Sau thực hiện thành công các bước theo hướng dẫn nêu trên, đơn hàng và thanh toán của bạn sẽ được VNmama.COM xác nhận thông qua hình thức gửi tin nhắn, gọi điện xác nhận hoặc gửi email theo các thông tin đã đăng ký. Chúng tôi sẽ trao đổi với bạn hình thức giao hàng khi liên hệ trực tiếp. Nhận được hàng hóa, khách hàng xác nhận, như vậy quá trình giao dịch đã hoàn tất thành công.
3. Hình thức thanh toán: 
Cách 1: Giao hàng trực tiếp và thanh toán (trong nội thành)
Cách 2: Thanh toán qua chuyển khoản và nhận hàng (đối với các tỉnh khác không thuộc địa phận Hà Nội)
Cách 3: Thanh toán sau (COD). Với hình thức này, khách hàng tự chịu phí COD và phí vận chuyển.
4. Bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng
- Bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng là mục tiêu mà VNmama.COM hướng tới, vì vậy chúng tôi luôn nỗ lực thực hiện chính sách nhằm mang lại cho người tiêu dùng sự tiện lợi và an toàn đối với sức khỏe.
- Thông tin cá nhân của khách hàng đều được bảo mật.
- Khách hàng hoàn toàn có thể đổi lại sản phẩm sang mẫu mới khi sản phẩm bị rách, hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất. Thời gian đổi sản phẩm là 1 tuần tính từ ngày mua.