CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ GHÉ QUA WEBSITE VNMAMA.COM. KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH AN KHANG - THỊNH VƯỢNG

Chính sách bảo mật

Chúng tôi biết rằng sự riêng tư và bảo mật thông tin cá nhân rất quan trọng đối với người dùng, vì vậy chúng tôi cam kết nỗ lực tối đa bảo vệ sự riêng tư của Quý khách hàng.
Thông tin của QK được chúng tôi thu thập và xử lý khi QK có nhu cầu đặt hàng trên VNmama.COM bao gồm: họ tên, địa chỉ, số điện thoại, email. Trong quá trình xử lý hay lưu trữ thông tin, chúng tôi cam kết không để lộ bất kỳ thông tin nào của QK ra ngoài gây ảnh hưởng đến đời sống riêng tư của QK cũng như bị làm phiền do các mẩu tin quảng cáo.
Sử dụng thông tin của bạn
Mục tiêu của VNmama.COM là mang lại cho doanh nghiệp, người dùng những sản phẩm trang trí nội thất cũng như dịch vụ một cách hoàn hảo và hiệu quả nhất giúp người dùng tối ưu hóa về chi phí, thời gian đi lại. Vì vậy, chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của bạn nhằm:
- Cung cấp thông tin, các dịch vụ và sự hỗ trợ theo yêu cầu của bạn
- Gửi email thông báo các chương trình khuyến mại, giảm giá, thanh lý, các sự kiện tiêu biểu của chúng tôi.
- Đo lường và cải thiện các dịch vụ của chúng tôi
Tiết lộ thông tin của bạn
Chúng tôi cam kết không cung cấp thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, chúng tôi có thể tiết lộ thông tin cá nhân của bạn trong một số trường hợp dưới đây:
- Chúng tôi được bạn đồng ý tiết lộ những thông tin này
- Bên thứ ba mà bạn ủy quyền hoặc cho phép có yêu cầu chúng tôi cung cấp thông tin cá nhân của bạn
Theo yêu cầu pháp lý hay từ một cơ quan chính phủ hoặc nếu chúng tôi tin rằng hành động đó là cần thiết nhằm tuân theo các yêu cầu pháp lý hoặc chiếu theo luật pháp
- Bảo vệ quyền, lợi ích, tài sản, sự an toàn của một ai khác


Ngoài những trường hợp nêu trên nhưng không giới hạn, chúng tôi sẽ không công bố thông tin cá nhân của bạn cho bên thứ ba nào khác trừ khi chúng tôi hoàn toàn tin rằng, sự công bố này là cần thiết nhằm ngăn chặn những thiệt hại vật chất hoặc tài chính do các yếu tố có dấu hiệu phạm pháp có thể gây ra.